Chính thức: Thầy Park chia tay đội tuyển Việt Nam trong nước mắt, NHM cả nước bàng hoàngChính thức: Thầy Park chia tay đội tuyển trong nước mắt, NHM cả nước bàng hoàng
✅TIN BÓNG ĐÁ VN là Kênh cập nhật tin tức thể thao mới nhất, nhanh nhất, hình ảnh thực tế nhất, liên tục 24h trong ngày. Với mục đích mang đến cho khán giả những video chất lượng về các tin tức thể thao trong ngày.
✅ Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng TIN BÓNG ĐÁ VN đồng hành cổ vũ các bạn nhé! #TINBONGDAVN
🤵 Cảm ơn các bạn đã zem video và Chúc mọi điều tốt sẽ đến với Chúng ta!
——————————————————————
↪︎ Contact me: ❤️Email: [email protected] ❤️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCYCxzpljbVDz0a1NKoL-nOg
——————————————————————
#dtvietnam
#
#diemtinbongda
#doituyenvietnam
#bongdavietnam
#bantinbongda
#bong-da-truc-tiep-hom-nay
#tinbongdavn
#tin bong da vn
#TIN BONG DA VN
#TINBONGDAVN
#BANTINBONGDAVN
#bantinbongdavn
# ban tin bong da vn

See also  TRỰC TIẾP | ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM HỘI QUÂN TẠI HÀ NỘI

19 thoughts on “Chính thức: Thầy Park chia tay đội tuyển Việt Nam trong nước mắt, NHM cả nước bàng hoàng

 1. Hùng Trần says:

  ông ấy rời khỏi ghế HLV trưởng lúc này là một lựa chọn sáng suốt. VN sẽ phát triển hơn nữa. mặc dù vẫn sẽ nhiều thất bại.

 2. Tai Van says:

  Buồn nhưng không nên quá tiếc nuối!

  Chuyện anh Park chia tay đội tuyển Việt Nam, đúng là buồn. Buồn vì chúng ta sẽ phải chia tay với một vị huấn luyện viên có tài và có tâm. Buồn vì chúng ta sẽ phải chia tay với một người đã đưa bóng đá Việt Nam tiến lên những tầm cao vượt bậc so với khu vực và châu lục.

  Nhưng, theo tôi chúng ta cũng không nên quá tiếc nuối. Đã đến lúc cả đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park cần những bến đỗ mới, môi trường mới, thử thách mới.

  Người khôn nói lắm cũng nhàm, với tuyển Việt Nam, anh Park gần như đã truyền hết bí kíp. Và nếu như không có sự thay đổi, thì với những bí kíp đó sẽ lần lượt bị các đối thủ của chúng ta bắt bài.

  Còn với thầy Park, thầy cũng cần có những đội tuyển, học trò mới để thử nghiệm, để sáng tạo các cách chơi mới, đội hình mới.

  Cũng giống như anh Pep, anh rất thành công với Bacxelona, nhưng rồi cũng có lúc anh phải dứt áo ra đi.

  Một sự thay đổi, biết đâu sẽ là điểm tốt cho cả hai???

 3. Cường Võ says:

  Dù thay ông goong đi chăng nữa nhưng tính về phong thủy là mạng của ông HLV pat là hạp về phong thủy mạng cho đội tuyển Việt Nam nếu ông goong về tôi tin chắc VN sẽ gặp nạn nè nha thua tuộc quần luôn á

 4. F1s OppoA1601 says:

  Chả có quộc chia ly nào mà ko rơi lệ.
  Chẳng có cuộc nào chia ly ko khỏi nhớ nhung.
  Đó là quy luật của lương tâm…!_

 5. Chủ Nguyễn đình says:

  Ông Park ra đi không ai dám ngồi vào chiếc ghế quá to lúc này vì thành tích ổng để lại cho BĐ VN.Lại trở về thời kỳ đồ đá,tranh giành,thanh trừng nhau thôi.Quay trở về mốc 120 thế giới.Đừng mơ vàng ở giải cuối cùng trong tháng 12 sắp tới.

 6. Tiên Huỳnh says:

  Người hâm mộ cũng nên nhớ rằng : Ông PAK đã giới thiệu Ô Gong oh kyun thay cho Ông là ông rất tin tưởng Ô Gong ? Ông PAK đã hết hợp đồng và cũng đã cao tuổi !…Vậy ,người thay ông không ai xứng đáng hơn ông Gong !

 7. Đức Lê says:

  cảm ơn ông park đã mang những liều thuốc tinh thần quý giá nhất cho người dân VN chúng tôi (một lời chân thành từ Yêu Bong Đá)…

 8. Linh Han says:

  Một HLV ngoại thành công nhất của bóng đá VN ! Thiếu ông, chắc bóng đá VN sẽ lại rớt đài. Nhưng HLV dừng lại lúc ở đỉnh cao là sự kết thúc thông minh và sáng suốt nhất. Cảm ơn Park về những cống hiến hết mình , không mệt mỏi suốt thời gian qua cho thành công của bóng đá VN. Ai có thể thay Park được ngoài Gong ? Hy vọng !

Leave a Reply