Tuột mất chiến thắng ngay trước mắt chỉ vì tình huống không ngờ tới


Dân trí

Một đã bất ngờ xông vào đường đua và tạo nên một cú va chạm tai hại. Một những tưởng đã nắm chắc chiến thắng trong tay nhưng cuối cùng lại “thua đau”.

Tuột mất chiến thắng những tưởng nằm chắc trong tay vì… cổ động viên

Giữa lúc các tay đang tiến về vạch đích, một cổ động viên đã xông vào đường đua khiến vận động viên dẫn đầu đoàn – người đang có cơ hội giành chiến thắng cao nhất – bị ngã xuống đường. Cú ngã khá mạnh khiến vận động viên xe đạp phải vào bệnh viện điều trị. Người phụ nữ bị thương nhẹ nên chỉ cần điều trị tại chỗ.

Sự việc này xảy ra tại giải đua xe đạp Condaca Salmor tổ chức trên đảo El Hierro, thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha, vào thứ 7 vừa qua.

Khi xảy ra cú va chạm, vận động viên dẫn đầu đoàn đua chỉ còn cách vạch đích vài mét. Sau chặng hành trình gần 90 km, chiến thắng đã tưởng nằm chắc trong tay nam vận động viên dẫn đầu đoàn đua, nhưng một cổ động viên hành xử thiếu cân nhắc đã khiến anh bị mất chức vô địch.

Có thể thấy một người đàn ông khác đã bước sang đường ngay trước người phụ nữ. Người phụ nữ bước sang theo và đó chính là lúc vụ va chạm xảy ra. Theo các tờ tin tức địa phương, vận động viên gặp sự cố tạm thời bị mất trí nhớ ngắn hạn do cú va chạm khiến anh bị đập đầu xuống đường khá mạnh. Ngoài ra, nhà chức trách địa phương cũng đang tiến hành điều tra về sự việc.

See also  Mạng xã hội Hoa ngữ xôn xao trước hình ảnh tái xuất của Triệu Vy

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Theo Báo Dân Trí

Link gốc: https://dantri.com.vn/doi-song/tuot-mat-chien-thang-ngay-truoc-mat-chi-vi-tinh-huong-khong-ngo-toi-20211025232718186.htm

Leave a Reply