Tranh cãi Ronaldo "bỏ bóng đá người" vẫn thoát thẻ đỏ, SAO Liverpool bức xúc

Tranh cãi Ronaldo “bỏ người” vẫn thoát thẻ đỏ, SAO Liverpool bức xúc

Sự kiện:
Manchester United
Premier League 2021-22
Ronaldo về MU


MU may mắn không phải chơi thiếu người từ cuối hiệp 1 sau tình huống xấu chơi của Ronaldo.

   

Tình huống Ronaldo đá cầu thủ Liverpool:

Cuối hiệp 1 trận đấu giữa MU và Liverpool, Cristiano Ronaldo có tình huống tranh chấp với Curtis Jones ở sát đường biên. Trong khoảnh khắc mất bình tĩnh, CR7 cố tình đá bóng vào người Jones khi tiền vệ này ngã xuống sân.

Tranh cãi Ronaldo "bỏ bóng đá người" vẫn thoát thẻ đỏ, SAO Liverpool bức xúc - 1

if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== "none" && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute("data-google-query-id") !== null){ if(document.getElementById("24h-banner-in-image-close")){ document.getElementById("24h-banner-in-image-close").style.display = "inline-block"; } } else { if(document.getElementById("24h-banner-in-image-close")){ document.getElementById("24h-banner-in-image-close").style.display = "none"; } } } else { if(document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).style.display !== "none" && document.getElementById(v_element_in_image.childNodes[2].childNodes[1].childNodes[0].id).getAttribute("data-google-query-id") !== null){ if(document.getElementById("24h-banner-in-image-close")){ document.getElementById("24h-banner-in-image-close").style.display = "inline-block"; } } else { if(document.getElementById("24h-banner-in-image-close")){ document.getElementById("24h-banner-in-image-close").style.display = "none"; } } } v_counter_interval++; if(v_counter_interval === 15){ clearInterval(interval_in_image); } } } } } } } }, 1000); function in_image_close(){ if(document.getElementById("24h-banner-in-image")){ document.getElementById("24h-banner-in-image").innerHTML = ""; } if(document.getElementById("24h-banner-in-image-close")){ document.getElementById("24h-banner-in-image-close").innerHTML = ""; } }

//]]>

Ronaldo thoát thẻ đỏ sau tình huống xấu chơi

Chứng kiến khoảnh khắc xấu chơi của Ronaldo, các cầu thủ Liverpool lập tức lao đến tranh cãi gay gắt với anh, đồng thời yêu cầu trọng tài chính Anthony Taylor rút thẻ đỏ. Tuy nhiên vị “vua áo đen” chỉ nhắc nhở và tặng cho Ronaldo thẻ vàng. 

Hành động thiếu kiềm chế của Ronaldo xuất hiện vào thời điểm MU đang bị dẫn 0-3. Có lẽ vì không muốn “phá nát” trận derby nước Anh bằng cách đuổi người quá sớm, ông Anthony Taylor quyết định nhẹ tay với Ronaldo. Xuyên suốt 90 phút, trọng tài cũng phải rút ra 6 thẻ vàng cho các cầu thủ MU (Liverpool không nhận thẻ vàng nào).

Dù vậy trong hiệp 2, đội chủ nhà vẫn không tránh được cảnh phải chơi thiếu người khi Pogba nhận thẻ đỏ ở hiệp 2, qua đó chấp nhận thất bại tủi hổ 0-5 ngay trên “thánh địa” Old Trafford.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Jurgen Klopp nhận định hành vi của Ronaldo xứng đáng nhận thẻ đỏ. Dù vậy, chiến lược gia người Đức không quá bận tâm và tin rằng CR7 không cố ý:

“Tôi có chứng kiến tình huống đó, dường như trọng tài phải rút thẻ đỏ dành cho Ronaldo. Nhưng tôi được thông báo rằng cậu ấy đã đá vào bóng hoặc không nghe thấy tiếng còi. Tốt thôi, dù sao tôi cũng không muốn Ronaldo nhận thẻ đỏ”.

Nhìn chung, Ronaldo thi đấu đầy cố gắng, dù vậy nỗ lực của cá nhân anh không thể bù đắp cho sự yếu kém nơi hàng thủ. Với thất bại này, MU tụt xuống thứ 7 Ngoại hạng Anh (14 điểm/9 trận), còn Liverpool duy trì vị trí nhì bảng (21 điểm/9 trận), kém đội xếp trên Chelsea 1 điểm.
Tương lai HLV Ole Gunnar Solskjaer
Sau trận thua Liverpool 0-5, MU có nên sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer? Bình chọn

   Xem kết quả

//]]>

//]]>

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/tranh-cai-ronaldo-34bo-bong-da-nguoi34-van-thoat-the-do-sao-li…

Liverpool vùi dập MU 5 bàn, có phải trận thắng đậm nhất ở Derby nước Anh?
Liverpool vùi dập MU 5 bàn, có phải trận thắng đậm nhất ở Derby nước Anh?

Man United đã để cho Liverpool đánh bại với 5 bàn thua choáng váng tại vòng 9 Ngoại hạng Anh. Đây có lẽ là một trong những…

Bấm xem >>

Theo Đỗ Anh (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
See also  Nhận Định U20 Việt Nam vs Palestine: HLV Đinh Thế Nam Hé Lộ Tính Toán Mới, NHM Vỡ Òa

Leave a Reply